Hotline 0916.905.888

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện giao thông

Chan lui sau xe st55 2

Mua chặn lùi sau xe chính hãng chất lượng cao

Chặn lùi sau xe là một sản phẩm chất lượng rất được ưa chuộng tại các công trình giao thông. Tại các khu hầm đỗ xe, khu đỗ xe được gắn liền với những chiếc chặn lùi sau xe, nhằm đảm bảo an toàn cho người đỗ xe được đúng vị trí, tránh va chạm với các xe khác hay các chướng ngại vật.

Chặn lùi sau xe đang được khách hàng mua rất nhiều cho các công trình của mình.Chặn lùi sau xe cao su rất được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều vì với chất liệu cao su, đàn hồi cao giúp các xe qua lại, hay đi qua bớt xóc hơn. Với sự hỗ trợ chặn lùi sau xe, việc đỗ xe được quy củ và an toàn hơn. Ở một số khu hầm để xe thiếu ánh sáng thì các chặn lùi sau xe phản quang giúp người điaàu khiển phương tiện nhìn rõ hơn.

Tải xuống2

Nhiều địa chỉ bán chặn lùi sau xe với các giá cả khác nhau làm người mua hàng hoang mang không biết nên mua sản phẩm tại địa chỉ nào cho uy tín và chất lượng. Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà đã mua phải những sản phẩm không chất lượng. Chặn lùi sau xe tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu cho bạn cả về chất lượng và giá cả. Chắc chắn với sản phẩm tại công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Chặn lùi sau xe tại Thiên Bình Group

Bạn đang muốn mua chặn lùi sau xe chất lượng với giá cả đảm bảo và uy tín. Chắc chắn. chặn lùi sau xe tại Thiên Bình Group là sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Các sản phẩm tại Thiên Bình đều có chất lượng cao, chính hãng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẽ tư vấn bất cứ thông tin gì mà bạn cần, cũng như giải đáp các thông tin mà bạn cần biết.

Tải xuống3

Thiên Bình Group tự hào là bạn đồng hành cùng bạn trong các công trình. Với các công trình, dự án lớn đã thực hiện, chúng tôi tự tin là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298A - đường Bưởi - p.Vĩnh Phúc - q.Ba Đình - HN TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.6262.7696 - 08.6285.6398 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com