Hotline 0916.905.888

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện giao thông

Du an

Gờ giảm tốc cao su có chất lượng như thế nào ?

Các loại gờ giảm tốc phổ biến

Gờ giảm tốc là thiết bị an toàn giao thông giá tốt và chất lượng đảm bảo cho người tiêu dung. Nhờ có gờ giảm tốc mà hạn chế được tốc độ cũng như lùi xe tránh được va chạm. Gờ giảm tốc có rất nhiều chất liệu khác nhau như inox, thép và gờ giảm tốc cao su. Các khu vực đông xe, đường giao nhau hay những khu vực cần giảm tốc độ, các khu hầm gửi xe gờ giảm tốc được lắp đặt rất nhiều. Và để đảm bảo an toàn cần lắp đặt các loại gờ giảm tốc để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

2012 10 02 15 31 05 08 view

Chất lượng gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm tốc làm bằng chất liệu cao su thường dễ vận chuyển, lắp đặt, tạo được độ êm cho xe. Nhưng gờ giảm tốc cao su có thuổi thọ ngắn hơn các loại khác. Gờ giảm tốc cao su là loại gờ vẫn được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Nhờ có gờ giảm tốc mà các vụ tai nạn, va chạm giao thông hạn chế xảy ra hơn trước.

Go giam toc cao su 2

Chúng ta có thể thấy được chất lượng cũng như tác dụng của gờ giảm tốc cao su. Chúng ta có thể bắt gặp gờ giảm tốc cao su ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Các công trình giao thông, hầm đỗ xe rất chú trọng tới thiết bị này. Vì thế, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ khác nhau bán gờ giảm tốc. Nhiều loại có gía rất rẻ nhưng chất lượng kém. Vì vậy cần phải chọn được địa chỉ uy tín để mua sản phẩm để không bị lừa mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Mua gờ giảm tốc cao su chất lượng ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty bày bán sản phẩm gờ giảm tốc với chất lượng và giá cả khác nhau. Đến với Thiên Bình Group bạn sẽ mua được sản phẩm gờ giảm tốc tốt nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tới chất lượng cũng như giá cả tại công ty chúng tôi. Nếu như bạn muốn biết them bất cứ thông tin gì thì có thể lien hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn và tư vấn mua hang cho bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng được hợp tác với quý khách hàng.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298A - đường Bưởi - p.Vĩnh Phúc - q.Ba Đình - HN TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.6262.7696 - 08.6285.6398 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com