Hotline 0916.905.888

Thiên Bình group | Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện giao thông

Untitled

Gờ giảm tốc độ cần thiết cho các công trình giao thông

Gờ giảm tốc là một thiết bị phổ biến trong các thiết bị an toàn giao thông. Với các chất liệu khác nhau, gờ giảm tốc phát huy tác dụng của mình trong việc giảm thiểu các va chạm, hay tai nạn giao thông. Với sự xuất hiện của gờ giảm tốc trên đường sẽ làm cho người tham gia giao thông biết giảm tốc độ những chỗ cần thiết.

Untitled

Gờ giảm tốc độ chất lượng.

Hay còn được biết đến là gờ giảm tốc độ, nó còn được gắn trong các khu vực hầm gửi xe, bãi đỗ xe để các lái xe có thể lùi xe chính xác cũng như tránh va chạm nhau. Với hai màu chủ đạo là vàng và đen, dễ quan sát, có thể nhìn thấy từ xa để giảm tốc độ. Với các sản phẩm làm từ chất liệu cao su thì bền, ít tạo nên việc gây xóc hay gây khó khăn cho lái xe. Thường thì gờ giảm tốc bằng cao su được sử dụng rất nhiều vì tính bền bỉ và êm hơn các loại khác. Bằng cao su cũng dễ vận chuyển, gia công lắp đặt hơn.

Buou giam toc

Thường thì các gờ giảm tốc này sẽ được sơn bằng sơn phản quang để có thể nhìn rõ vào ban đêm. Sự cần thiết của các loại gờ giảm tốc trên các truyến đường là rất quan trọng. Nhờ có sự xuất hiện của gờ giảm tốc tại các truyến đường mật độ giao thông đông đúc, khu vực giao nhau mà người tham gia giao thông có thể kịp thời xử lý, tránh được các tai nạn đáng tiếc.

Mua gờ giảm tốc giá tốt.

Gờ giảm tốc là một sản phẩm phổ biến trên thị trường nhưng để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt thì cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Vì được sử dụng trong các công trình giao thông nên chất lượng rất quan trọng. Và bạn đang thắc mắc không biết nên mua gờ giảm tốc độ ở đâu để vừa được sản phẩm giá tốt mà lại vừa có chất lượng tốt. Thiên Bình Group sẽ giúp bạn có được những sản phẩm như thế. Cùng với một số thiết bị an toàn giao thông khác chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp cho bạn nguồn sản phẩm uy tín nhất. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bảo hành nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

{{ message }}

{{ 'Comments are closed.' | trans }}

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298A - đường Bưởi - p.Vĩnh Phúc - q.Ba Đình - HN TP.HCM: Số 108 - Đường 19 - P.12 - Gò Vấp Tel: 04.6262.7696 - 08.6285.6398 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com